สูตรพร้อมขาย ครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ Melasma Removal Cream

สูตรพร้อมขาย ครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ Melasma Removal Cream

ใครว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำ เป็นปัญหาของผิวมีอายุ บอกเลยค่ะว่า เข้าใจผิด! หนึ่งในปัญหาผิวที่ผู้หญิง ไม่ว่าจะเพิ่งเข้าเลขสอง หรือ เริ่มมีอายุ มักเป็นกังวล คือปัญหา ฝ้า เพราะรอยสีน้ำตาลหรือดำที่เด่นชัดเจน โดยเฉพาะฝ้าแดดที่ปัจจุบันโลกของเรามีสภาพอากาศที่ร้อนมากถึงมากที่สุด ทำให้หลายคน ๆ ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับวัยทำงานอย่างเรา หากคุณไม่รู้จักป้องกันให้ดีก็จะเกิดปัญหาผิวไหม้เกรียม แสบร้อน และเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ตามมา ถ้าปล่อยไปนาน ๆ  ก็จะยิ่งฝังลึกบนผิว บางทีรักษาจนจางลงแล้วแต่โดนแสงแดดทำร้ายก็กลับมาอีก วันนี้ Zenbiotech จึงมีนวัตกรรมครีมบำรุงผิวหน้าลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ Melasma Removal Creamมาฝากทุกคนค่ะ!

 

Melasma Removal Cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด ที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าให้แลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 2-6 สัปดาห์ ไม่ทำให้หน้าบาง ด่างขาว ผิวหน้าชุ่มชื่น ดูขาวสว่างกระจ่างใสอมชมพู และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย 

สกัดเด่นในสูตรMelasma Removal Cream

1.MELAZERO

MELAZERO คือ Total Whitening ที่เป็น New Innovation Whitening ซึ่งแบ่งการทำงานเป็น 2 step คือ

Step 1: MELAZERO เป็น Whitening ที่สามารถกำจัดเมลานิน ที่ Melanocyte สร้างขึ้นมา ด้วยวิธี Melanophagy (ซึ่งเป็นกลไกใหม่ที่ทางนักวิทยาศาสตร์ผู้ค้นพบได้รับรางวัลโนเบลในปี 2016) 

Step 2: ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase โดย กระบวนการ inhibit TYPR1 และ TYPR2 ซึ่งส่งผลในเรื่องควากระจ่างใส และ ลดเลือนฝ้า กระ ได้ใน 2 สัปดาห์ 

 

2.UNDECYLENOYL PHENYLALANINE

ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ด้วยกระบวนการลด Alpha-MSH ซึ่งเป็น ส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสี เมลานิน Undecylenoyl phenylalanine มีจุดเด่นที่สามารถลด age-spot หรือจุดด่างดำแห่งวัย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจากการทดลอง พบว่า เมื่อใช้กับสาร whitening อื่นๆ ตัวอย่างเช่น Vitamin C หรือ Vitamin B3 หรือ N-Acetyl Glucosamine ทำให้ประสิทธิภาพของสูตรเครื่องสำอาง สำหรับผิวขาว มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอย่างโดดเด่น

 

3.PRUNUS LANNESIANA FLOWER EXTRACT

การหมักสาเกโดยใช้ยีสต์จากดอกซากุระกลีบดอกสองชั้น ซึ่งได้จากในสวน Kenroku-en จังหวัดอิชิคาวะซึ่งเป็นหนึ่งในสามของสวนที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดยมีการแยกยีนจากยีนประมาณ 1,300 สายพันธุ์ และคัดเลือกสายพันธุ์ที่เหมาะสมจะช่วยส่งเสริมการสังเคราะห์ Collagen XVII โดยช่วยกระตุ้นการส่งสัญญาณของ Collagen XVII ส่งไปยัง α6β4 integrin ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเกิด differentiation ของ base cells นำไปสู่ภาวการณ์ผลัดเซลล์ผิว และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 7 วัน

 

4.CENTELLA

สารสกัดจากใบบัวบก มีสารออกฤทธิ์ สำคัญคือ Triterpenoids, Madecassid, Asiatic acid, Asiaticoside, Centelloside และ Brahmic acid มีฤทธิ์ยับ ยั้งอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อราและลดอาการอักเสบ ลดรอยหมองคล้า รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่าง ๆ ลดอาการบวมช้า ให้เลือนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น

 

5.HOUTTUYNIA CORDATA EXTRACT

พืชชนิดเดียวกับตระกูลพลู ขจัดเชื้อราหรือเชื้อแบคทีเรีย มีฤทธิ์ ในการสมานแผลและช่วยลดการอักเสบ เป็นพืชที่ใช้แพร่หลายในการลดการอักเสบในเกาหลี

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ