นวัตกรรม FIR ในอาหารเสริมลดน้ำหนัก “แตกต่าง” และ “ดี” อย่างไร?

นวัตกรรม FIR ในอาหารเสริมลดน้ำหนัก “แตกต่าง” และ “ดี” อย่างไร?

แม้ว่าจะมีการพิสูจน์แล้วว่าการลดน้ำหนักที่ได้ผลที่แท้จริง คือการออกกำลังกาย หรือทานอาหารที่มีประโยชน์ที่ให้สารอาหารครบถ้วน หรือทานอาหารคลีน แต่การเปลี่ยนวิถีชีวิตหรือกิจวัตรประจำวันที่เราทำเป็นประจำนั้นคงไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวก การทำอาหาร หรือไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนที่แตกต่างกัน ทำให้หลาย ๆ ท่านที่ต้องการลดน้ำหนักอาจจะต้องการตัวช่วยอย่างเช่น “อาหารเสริมลดน้ำหนัก” หรือ “อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก” เพื่อการลดน้ำหนักให้เป็นไปตามแผน

 

โดยผลิตภัณฑ์อาหารสำหรับการควบคุมน้ำหนักหรือการลดน้ำหนัก มีส่วนช่วยให้การลดน้ำหนักและการดูแลสุขภาพของเราง่าย สะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่เพียงแค่การลดน้ำหนักอย่างเดียวเท่านั้น การใช้อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก มีข้อดีที่สามารถควบคุมสารอาหารและพลังงานของอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

นวัตกรรม FIR ในอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักและสุขภาพ

โรงงาน Zen Biotech ได้รับลิขสิทธินวัตกรรม FIR เจ้าเดียวในประเทศไทย นวัตกรรมนี้มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นหรือเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึม การทำงาน ของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ที่ได้ผลิตคู่กับนวัตกรรม FIR กล่าวคือว่า เมื่อมีการเปรียบเทียบกันระหว่าง 2 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้นวัตกรรม FIR และไม่ใช้ FIR ผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะมีประสิทธิภาพสูงมากเมื่อมีการตรวจสอบวัดเทียบกับเครื่องทดสอบในห้องวิทยาศาสตร์ กว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช้อยู่อย่างเห็นได้ชัด

ความน่าสนใจหากสร้างแบรนด์ภายใต้นวัตกรรม FIR

ส่วนใหญ่หลาย ๆ ท่าน ที่รับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนักล้วนมักต้องการเห็นผลลัพธ์แบบรวดเร็วทันใจ ปลอดภัยและรวดเร็ว ทำให้นวัตกรรม FIR เป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจอย่างมากที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ได้ไวยิ่งขึ้นกว่าผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักทั่วไปมากกว่าหรือเท่ากับ 2 เท่า 

 

สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมเครื่องสำอาง สามารถสอบถาม โรงงานอาหารเสริมzenbiotechfactory ได้เลย เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ และด้านการตลาด คลิก