โรงงานผลิตอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ที่เดียวในไทย ที่ใช้ FIR ของแท้จากเกาหลี

โรงงานผลิตอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ที่เดียวในไทย ที่ใช้ FIR ของแท้จากเกาหลี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในทั่วโลก ซึ่งส่งผลกระทบไปยังธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการท่องเที่ยวหรือโรงแรม แต่ในทางกลับกันกับมีธุรกิจผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางกลับมีแนวโน้มที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และมีอัตราการเติบโตสวนกระแสกับธุรกิจอื่น ๆ ที่มาจากพฤติกรรมของผู้คนที่เรื่มมีการเปลี่ยนแปลงไปสู่วิถีชีวิตแบบใหม่ หรือที่เราเรียกว่า “New Normal” ที่ผู้คนหันมาสนใจและใส่ใจสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจอาหารเสริมมีการเติบโตแบบก้าวกระโดด และเพื่อให้ผู้ประกอบการและนักธุรกิจได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น และมีประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั่ว ๆ ไป 

เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง 1 เดียวที่ได้ เอกสิทธิ FIR จากเกาหลี

เราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่ได้รับรางวัลในการประกวดนานาชาติ และได้รับเอกสิทธิ เทคโนโลยี FIR จากประเทศเกาหลี เจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของสินค้าให้ได้ผลลัพธ์ได้รวดเร็วกว่า วัดประสิทธิภาพได้ด้วยการทดสอบจากแล็ปในห้องวิทยาศาสตร์!!

นวัตกรรม FIR เป็นนวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมของอาหารเสริมหรือครีมบำรุงต่างๆ ให้สามารถเข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น และด้วยนวัตกรรม FIR นี้เอง ร่วมกับความชำนาญของนักวิจัยและพัฒนาของ เซน ไบโอเทค ทำให้ปัจจุบัน โรงงานเซน ไบโอเทค ได้รับรางวัลในการประกวดนานาชาติมาแล้วมากมาย

สร้างแบรนด์ให้สำเร็จ ด้วยนวัตกรรม FIR

ด้วยนวัตกรรมนี้ จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับสินค้าและความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ว่าไม่ใช่เพียงแค่อาหารเสริมหรือเครื่องสำอางทั่วไป แต่มีการใส่ใจในการใช้เทคโนโลยี ใช้นวัตกรรมในสินค้า เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น

 

หากสนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการผลิตอาหารเสริม ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษ คลิก ติดต่อเจ้าหน้าที่ เลยค่ะ