สูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน จากพืช 100% เอาใจคนแพ้เนื้อสัตว์

สูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน จากพืช 100% เอาใจคนแพ้เนื้อสัตว์

สร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมเวย์โปรตีน จากพืช 100%

หากพูดถึง Protein หรือ Whey Protein แล้ว ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ ปัจจุบันมีโปรตีนจากหลากหลายช่องทางที่ให้เราได้เลือกใช้ในการดูแลสุขภาพ แต่ในเทรนด์ปัจจุบันและเทรนด์อนาคตพบว่า โปรตีนในกลุ่ม Vegan Protein เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ และเป็นเทรนด์ของตลาดทั้งในและต่างประเทศ

เพราะว่าโปรตีนจากพืชมีคุณสมบัติของกรดอะมิโนที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยในกลุ่มโปรตีนจากเนื้อสัตว์ไม่สามารถให้ได้ อีกทั้งโปรตีนจากพืช ยังย่อยง่ายและปริมาณคอเลสเตอรอลน้อยมากจนแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ อีกทั้งสรรพคุณแทบไม่ต่างจากโปรตีนจากสัตว์ ด้วยกรดอะมิโนมากถึง 18 ชนิดด้วยกันและให้โปรตีนได้มากถึง 90% เรียกได้ว่าโปรตีนจากพืชสามารถเข้ามาทดแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ได้ดีเป็นอย่างมาก

ด้วยสรรพคุณของโปรตีน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโปรตีนมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมกล้ามเนื้อ , ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการเผาผลาญ และยังเข้าไปเติมเต็มส่วนที่ร่างกายต้องการ ซึ่งโปรตีนเป็นสารอาหารระดับต้นๆ ของสารอาหารที่ร่างกายต้องการอีกด้วย

ความมุ่งมั่นตั้งใจของนักวิจัยเพื่อสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน จากพืช 100%

ด้วยโอกาสทางธุรกิจกับเทรนด์อาหารเสริมในอนาคต ที่เห็นว่าโปรตีนจากพืชจะได้รับความนิยมมากขึ้น ทดแทนโปรตีนจากสัตว์ ลดปริมาณการแปรรูปจากเนื้อสัตว์ต่างๆ นักวิจัยจึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีนจากพืชสกัด 100% เพื่อตอบโจทย์กลุ่มที่ต้องการโปรตีนที่มีประโยชน์ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ทั้งนี้ยังพัฒนาโปรตีนจากพืชเป็นแบบใส ซึ่งจะช่วยในเรื่องของรสชาติที่ดีทำได้ในรูปแบบหลากหลาย เช่น เจลลี่ ที่จะทำให้เราสามารถพกไปได้ด้วยทุกที่ เพื่อตัดปัญหาและลดความจำเจรูปแบบการกินในแบบเดิมๆ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจในกลุ่มเทรนด์รักสุขภาพอย่างแน่นอน

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ