สร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน ยกระดับแบรนด์ลดน้ำหนัก

สร้างแบรนด์อาหารเสริมเวย์โปรตีน ยกระดับแบรนด์ลดน้ำหนัก

“เห็ดทรัฟเฟิล” เห็ดชื่อเสียงเลื่องลือที่ใคร ๆ ก็อยากลิ้มรส ด้วยราคาที่แพงพอ ๆ กับเพชรเม็ดงาม และกลิ่นอันสลับซับซ้อนที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยสาเหตุที่ความยากในการผลิตหรือนำมาใช้มีกระบวนวิถีที่ต้องใช้ความชำนาญสูง เพื่อให้ได้ถึงสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดทั้งรสชาติและกลิ่นนั่นเอง เมื่อนำไปใส่ในอาหารก็จะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าของอาหารจานนั้น ๆ ได้

ในเทรนตลาดอาหารเสริมในท้องตลาดเราจะเห็นได้ว่าแทบจะไม่มีเลยที่ การสร้างแบรนด์เวย์โปรตีน หรืออาหารเสริมในกลุ่มควบคุมน้ำหนักในรสชาติที่จัดให้เป็นอาหารไปเลยอย่างสิ้นเชิง เราจะพบแค่ว่าเวย์โปรตีนรสช็อคโกแลต  เวย์โปรตีนรสนม หรืออื่นๆ แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถสร้างแบรนด์เวย์โปรตีนรสและกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล ที่ช่วยให้เราได้ลิ้มรสชาติเฉพาะและยังได้รับประสบการณ์หรือความรู้สึกที่ได้ทานอาหารมื้อนั้นจริงๆ จะดีแค่ไหน!!!

จุดเด่นของสร้างแบรนด์เวย์โปรตีนรสและกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล

  • ความแตกต่างของเวย์โปรตีนที่แตกต่างจากท้องตลาด

  • เห็ดทรัฟเฟิล เต็มไปด้วยสารอาหารที่มีความสำคัญต่อร่างกายสูง โดยเฉพาะกรดไขมันอิ่มตัวและไม่อิ่มตัว ตลอดจนแหล่งโปรตีนที่สมบูรณ์ ที่ทานครั้งเดียวได้ครบตามที่ร่างกายต้องการอีกด้วย

  • เห็ดทรัฟเฟิล มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดความเสื่อมของเซลล์ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง ให้สุขภาพดีอย่างมีประสิทธิภาพ

  • เห็ดทรัฟเฟิลมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายเราและผิวดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ช่วยย้อนวัย กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและฟื้นฟูสภาพผิวให้เเข็งแรงอีกด้วย

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ