สร้างแบรนด์อาหารเสริม บำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอย ผงชงดื่มสำหรับผู้หญิง

สร้างแบรนด์อาหารเสริม บำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอย ผงชงดื่มสำหรับผู้หญิง

ผู้หญิงเมื่อเข้าวัยเลข 4 สัญญาณเตือนปัญหาผิวจะมาก่อนเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือ ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำ ใบหน้าดูไม่สดใสเหมือนเดิม ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงไม่ว่าวัยไหน ทุกคนต่างต้องการมีผิวหน้าที่เต่งตึง กระชับ และแลดูอ่อนไว 

สาเหตุของริ้วรอยบนใบหน้า 

นอกจากจะมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งมีส่วนทำให้กรดไฮยาลูรอนในผิวน้อยลงจนทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นเกิดเป็นริ้วร้อยแล้ว ยังมีปัจจัยภายนอกที่ก่อให้เกิดริ้วรอยซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะมองข้ามไป ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ ความเครียด การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ การสัมผัสใบหน้าแรง ๆ รวมไปถึงการแสดงอารมณ์ต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อใบหน้าของเรา

ด้วยความตั้งใจและแนวคิดที่จะช่วยให้ทุกคนสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ทั้งร่างกายและผิวหน้า เซน ไบโอเทค ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ที่ดีที่สุด ในรูปแบบต่างๆ พร้อมรสชาติที่หลากหลาย รสชาติผลไม้ที่คนไทยชื่นชอบ เช่น เสาวรส สตอรเบอรี้ ส้ม หรือรูปแบบต่างๆ ช่วยให้การบำรุงผิวได้ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ ตอบโจทย์ในตลาดธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอางเป็นอย่างมาก

จุดเด่นของสูตรสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอย

  • ใช้นวัตกรรมอาหารเสริมในการผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว

  • สามารถปรับแต่งรสชาติและกลิ่นได้หลากหลาย

  • ตอบโจทย์เทรนด์การดูแลสุขภาพ และ การบำรุงผิวในตัวเดียวกัน

  • ใช้สารสกัดเข้มข้น นำเข้า ได้รับรางวัลและมาตรฐานจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด

  • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟู ชะลอวัยและ ซ่อมแซมผิวให้ดูมีสุขภาพ

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ