สร้างแบรนด์อาหารเสริม วิตามินบำรุงสุขภาพคุณพ่อ​ Vitamin for Dad

สร้างแบรนด์อาหารเสริม วิตามินบำรุงสุขภาพคุณพ่อ​ Vitamin for Dad

มอบสิ่งดีๆ ให้กับผู้ชายคนที่แรกที่เรารัก Vitamin for dad

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก อีกไม่กี่เดือนก็ต้องเตรียมตัวเข้าสู่สิ้นปีกันแล้ว ซึ่งสิ้นปีในเดือนธันวาคมยังมีวันพิเศษิอีกหนึ่งวันที่ใครหลาย ๆ คนเฝ้ารอให้ความสำคัญเป็นพิเศษ คงหนีไม่พ้น “วันพ่อแห่งชาติ” ที่ทุกคนจะได้แสดงความรัก ความห่วงใย ความผูกพันธ์ที่มีให้ระหว่างเรากับคุณพ่อ แน่นอนว่าไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าสุขภาพที่ดี สุขภาพแข็งแรง จะหนีไม่พ้นกับการให้อาหารเสริมวิตามินสำหรับผู้ชายวัยคุณพ่อ

สูตรอาหารเสริมสำหรับคุณพ่อ ผู้ชายวัย 40 ที่ดีที่สุด

ในกลุ่มผู้ชายวัย 40 ขึ้นไป ซึ่งส่วนใหญ่จะเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อกันแล้ว สารอาหารที่สำคัญในการดูแลสุขภาพในกลุ่มนี้ ได้แก่ Bacillus Coagulan ที่จะมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการทำงานการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ดีมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้การขับถ่ายดีขึ้น ลำไส้ดูดซึมได้ดีขึ้น

 

ทั้งนี้ยังเพิ่มวิตามินบี รวมสกัดเข้มข้นที่ได้จาก ควินัว ธรรมชาติ ช่วยบำรุงระบบประสาท บำรุงเลือด กล้ามเนื้อและลดความเครียดที่เกิดขึ้นในร่างกาย มี Zinc แร่ธาตุสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลของร่างกาย ซึ่งผู้ชายวัยคุณพ่อร่างกายจะได้รับน้อยลง การเพิ่ม Zinc จะช่วยปรับสมดุลให้ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ