สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวกลางคืน ด้วยสารสกัดจากกัญชา Hemp seed oil

สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวกลางคืน ด้วยสารสกัดจากกัญชา Hemp seed oil

ฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยสูตรครีมบำรุงผิวกลางคืนโดยเซน ไบโอเทค หลายคนอาจยังไม่ทราบกันว่าครีมทาตอนเช้าคือการป้องกัน ครีมทางกลางคืนคือการฟื้นฟูและบำรุง ซึ่งเวลากลางคืนเป็นช่วงเวลาที่ผิวได้พักผ่อน จึงเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่จะเลือกใช้ครีมที่มีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ที่เข้าไปช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวและดูแลผิวอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ

ด้วยสูตรครีมบำรุงผิวกลางคืนที่เราได้คิดค้นเพื่อการสร้างแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร เลือกใช้สารสกัดจากเมล็ดกัญชา Hemp seed oil และกรดไฮยาลูรอนิกจากธรรมชาติ ที่เข้ามาเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว เมื่อผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟู ก็จะดูอิ่มน้ำ ส่งผลถึงใบหน้าก็จะนุ่มนวลน่าสัมผัสไปด้วยนั่นเอง

จุดเด่นของสูตรสร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวกลางคืนจาก Hemp seed oil

  1. เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยกรดไฮยาลูรอนิก เพื่อความชุ่มชื่นผิวน่าสัมผัสและดูอ่อนเบาว์ ริ้วรอยลดลง เต่งตึงขึ้นดูมีชีวิตชีวา

  2. ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ Dipotassium Glycyrrhizinate ที่มีคุณสมบัติลดการอักเสบ ระคายเคืองผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวขณะตอนหลับ

  3. สารสกัดจากต้นวิชอาเซล Witch Hazel Extract มีคุณสมบัติช่วยกระชับรูขุมขน สมานผิว ลดการสร้างน้ำมันบนผิวหน้า ขจัดความมันส่วนเกิน ช่วยลดความเสี่ยงการอุดตัน สาเหตุของการเกิดสิว

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง สามารถติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่