สร้างแบรนด์อาหารเสริม เจลลี่แคลเซียมฟื้นฟูกระดูก C2S Jelly Calcium

สร้างแบรนด์อาหารเสริม เจลลี่แคลเซียมฟื้นฟูกระดูก C2S Jelly Calcium

“การไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ” คำกล่าวนี้ไม่ว่าผ่านไปเท่าไหร่ก็ยังคงเป็นความจริง และการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงถือเป็นความจำเป็นอย่างมาก ไม่ใช่เฉพาะผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วย แต่หมายความถึงทุกคนด้วยเช่นกัน และปัจจัยหนึ่งที่่สำคัญของร่างกายนั้นคือ กระดูก เพราะกระดูกที่แข็งแรงจะทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายมีประสิทธิภาพ คล่องแคลวว่องไว 

 

และในปัจจุบันมีหลายท่านยังไม่ทราบเกี่ยวกับภัยเงียบที่ไม่รู้ตัวเกี่ยวกับโรค “กระดูกพรุน” ที่สามารถส่งผลให้เกิดภาวะ กระดูกหัก , กระดูกเปราะง่าย , กระดูกสันหลังผิดรูป ซึ่งมาจากสาเหตุจากชีวิตปราะจำวันวันที่เราอาจจะไม่รู้ตัวดังนี้

1.เราใช้ชีวิตไปกับการทำงานเเละก็ปาร์ตี้ไปพร้อมๆกัน เพื่อเป็นการผ่อนคลาย สิ่งที่เราจะขาดในการทำงานและการปาร์ตี้ไม่ได้เลย คือ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ สิ่งเหล่านี้จะทำให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคกระดูกพรุน

2.การขาดวิตามิน เเละเเคลเซียมที่เหมาะสมในเเต่ละวัน

3.การสูบบุหรี่

4.การออกกำลังกายเเบบหักโหม เเละการอดอาหาร

เราจึงพัฒนาเป็น C2S Jelly Calcium ที่ช่วยเสริมสร้าง ความเเข็งเเรงให้กับกระดูก และเพิ่มน้ำในข้อเข่า ด้วยรูปแบบการทานที่พกพาง่าย สะดวกทุกที่ บอกลาการทานเเบบเม็ดเคี้ยว หรือ เเคปซูลไปได้ยาวนาน ด้วนรสชาติ เเละ รสสัมผัสที่อร่อย พร้อมทั้งสารสกัดธรรมชาติ ทั้ง 3 ชนิด Calcium , Collagen , Sesame ที่ให้คุณประโยชน์ 5 ข้อหลักๆ

 

  • เสริมสร้าง กระดูกให้เเข็งเเรง

  • ป้องกัน การเกิดโรคกระดูกพรุน

  • ลด อาการกระตุกของกล้ามเนื้อ

  • ช่วยกระตุ้น ความสูง

  • เพิ่ม น้ำในข้อเข่า

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ