สูตรอาหารเสริม นวัตกรรม FIR Anti-Aging ชะลอวัยจากสมุนไพรจีน

สูตรอาหารเสริม นวัตกรรม FIR Anti-Aging ชะลอวัยจากสมุนไพรจีน

เป็นที่รู้กันดีว่า สมุนไพรจีน เป็นที่เลื่องลือไปทั่วโลกว่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่เพียงแค่มีประโยชน์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ในความเชื่อของชาวจีนยังถือเป็นสิ่งมงคลที่นำเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย เป็นทั้งแบบบำรุงสุขภาพ ชูกำลัง เป็นยาอายุวัฒนะช่วยให้สุขภาพดี ชะลอวัย ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

เซน ไบโอเทค จึงเล็งเห็นจุดเด่นของสมุนไพรจีนนี้ มาพัฒนาร่วมกับนวัตกรรมอาหารเสริม FIR เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพช่วยในด้านการชะลอวัย คงความอ่อนเยาว์และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายอีกด้วย

 

จุดเด่นของสูตรอาหารเสริมสมุนไพรจีน FIR Anti-Aging

  1. ช่วยชะลอวัย เสริมสร้างสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก

  2. ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์

  3. ช่วยลดเลื่อนริ้วรอยและจุดด่างดำ ด้วยการกระตุ้นสร้างเมลาโทนิน ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี

  4. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันด้วยสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรจีน

  5. ช่วยกระตุ้นพลังงาน ฟื้นฟูสุขภาพ ช่วยลดความเครียดและผ่อนคลายให้กับร่างกาย

  6. ใช้นวัตกรรมอาหารเสริมร่วมกับสมุนไพรจีน ช่วยยืดสายเทโลเมียร์ ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นความอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สารสกัดสำคัญสูตรอาหารเสริมสมุนไพรจีน FIR Anti-Aging

  • อึ้งคี้ ที่เป็นสมุนไพรจีนอยู่ในตำรับยาจีน เป็นยาอายุวัฒนะที่ช่วยยืดสายเทโลเมียร์ ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยให้ร่างกายยังคงความอ่อนเยาว์ และเสริมภูมิคุ้มกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • โหงวบี่จี หรือ Schisandra ที่มี 5-HTP เป็นสารที่ช่วยให้ความผ่อนคลายกับร่างกาย กระตุ้นการสร้างเมลาโทนิน เพิ่มการพักผ่อนที่มีคณภาพ ทำให้เซลล์ในร่างกายได้มีการชาร์จพลังงานให้กับร่างกายจากภายในสู่ภายนอก

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา เซน ไบโอเทค จะไม่หยุดพัฒนา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่