สร้างแบรนด์อาหารเสริมด้วย คอลลาเจน 5 สูตร หรือ 5X Collagen

สร้างแบรนด์อาหารเสริมด้วย คอลลาเจน 5 สูตร หรือ 5X Collagen

โรงงานผลิตอาหารเสริม เซน ไบโอเทค และนักวิจัยนักพัฒนาอาหารเสริม ได้มีความภูมิใจในการนำเสนอ สูตรแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนที่ใช้สารสกัดที่ดีที่สุดและตอบโจทย์สำหรับทุกความต้องการของคนไทย ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพ ความงาม สุขภาพ ตลอดจนไปถึงโอกาสทางธุรกิจที่พัฒนาสูตรอาหารเสริมที่ยกระดับขึ้นไปอีกขัน ช่วยสร้างโอกาสความสำเร็จ กับ สูตรอาหารเสริมคอลลาเจน 5 สูตร ที่จะทำให้สินค้าของคุณ สร้างความประทับใจกับลูกค้าตั้งแต่ครั้งแรก

  1. Hydrolyzed Fish Collagen

คือ โปรตีน ธรรมชาติที่อยู่ในร่างกายของเรา จัดอยู่ในจำพวก โปรตีนเนื้อเยื่อเส้นใย ชนิดหนึ่งที่มีความยืดหยุ่น เรียกว่า Elastic fiber ซึ่งประกอบไปด้วย Amino acid หลายชนิด ที่สำคัญ ได้แก่ Glycine, Proline และ Hydroxyproline มีความสำคัญยิ่งต่ออวัยวะต่างๆ ในร่างกายเรา ตั้งแต่ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูก กระดูกอ่อน ข้อ เป็นต้น

 

  1. FISH COLLAGEN TRIPEPTIDE

คือ คอลลาเจนชนิดหนึ่ง แต่มีคุณสมบัติที่พิเศษมากกว่า กล่าวคือ คอลลาเจนไตรเปปไทด์นั้น เป็นคอลลาเจนที่มีอนุภาพขนาดเล็กมากกว่าคอลลาเจนทั่วไป ซึ่งทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้เป็นอย่างดี ซึ่งจากผลการทดสอบนั้นพบว่า ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 3 เท่าซึ่งเมื่อร่างกายของคนเราสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดี ก็หมายความว่า เราก็จะได้ประโยชน์จากคอลลาเจนได้มากที่สุดนั้นเอง

 

  1. FISH COLLAGEN DIPEPTIDE

คือ สารสกัดคอลลาเจนจากปลาน้ำจืดที่มีปริมาณโปรตีนสูง และอุดมไปด้วยกรดอะมิโน 2 ชนิดเรียงต่อกันเป็น ไดเปปไทด์ คือ โพรลีน-ไฮดรอกซีโพรลีน และไฮดรอกซีโพรลีน-ไกลซีน ประกอบด้วยกรดอะมิโนเพียง 2 ตัว จึงมีขนาดโมเลกุลต่ำกว่า 200 Daltons  สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ต้องแต่ 30 นาที หลังรับประทาน และดูดซึมเข้าสู่ผิวหนัง กระดูก และกระดูกอ่อนข้อต่อได้เป็นอย่างดี

 

  1. FISH COLLAGEN PEPTIDE

คือ Collagen ที่ได้จากปลาน้ำจืดตระกูล Tilapia ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยเพิ่มความความยืดหยุ่น และรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยส่งเสริมให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส แลดูอ่อนวัย คนแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้

 

  1. TYPE II COLLAGEN

คือ คอลลาเจนชนิดที่ 2 คอลลาเจนชนิดเดียวที่พบในกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของข้อ ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์ดซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มระดับกรดไฮยาลูโรนิค ( Hyaluronic Acid ) และยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ สามารถช่วยลดอาการปวดข้อและข้อยึด ทำให้ร่างกายเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา เซน ไบโอเทค จะไม่หยุดพัฒนา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่