คอลลาเจน ไดเปปไทด์ Collagen dipeptide

คอลลาเจน ไดเปปไทด์ Collagen dipeptide

นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นนวัตกรรมใหม่ของการสกัด คอลลาเจน ที่ถูกพัฒนาให้อยู่ ในรูปแบบของ “ไดเปปไทด์” ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีกรดอะมิโนที่เป็นโครงสร้างหลักของคอลลาเจนเรียงต่อกันเพียง

2 ตัวเท่านั้น จึงทำให้โมเลกุลมีขนาดเล็กมากเฉลี่ยเพียง 200 ดาลตัน ทำให้ไม่จำเป็นต้องถูกย่อยที่กระเพาะอาหาร แต่ จะถูกลำเลียงและดูดซึมที่ลำไส้เล็กเข้าสู่กระแสเลือดและเข้าตรงสู่เซลล์เป้าหมายอย่างเซลล์ผิวหนัง เซลล์กระดูก และ เซลล์กระดูกอ่อน

คุณสมบัติเด่นของสารสกัดจาก คอลลาเจน ไดเปปไทด์ Collagen dipeptide

1.ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิว

2.สามารถดูดซึมและถูกนำไปใช้เป็นส่วนประกอบของการสร้างผม ผิวหนัง เล็บ และกระดูกได้ง่าย

3.ช่วยให้ผิวหนังหรือผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น นุ่มนวล ดูสดใส กระชับและเต่งตึงขึ้นให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์

4.ช่วยป้องกันการเสื่อมของกระดูกอ่อนและยับยั้งการบางลงของกระดูกอ่อน

5.ช่วยยับยั้งการเสื่อมของเซลล์คอนโดไซด์ (Chondrocytes) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่สร้างกระดูกอ่อน

6.ช่วยกระตุ้นการสร้างไกลโคสะมิโนไกลแคน (Glycosaminoglycan) ซึ่งมีคุณสมบัติดูดน้ำ จึงทำให้เนื้อเยื่อข้อต่อสามารถทนทานต่อแรงกดดันได้

7.ช่วยเพิ่มน้ำในข้อต่อ ทำให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้ดีขึ้นและไม่เกิดการขัดกัน

8.ช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ทำให้กระดูกแข็งแรง

ความน่าสนใจของ สารสกัดจาก คอลลาเจน ไดเปปไทด์ Collagen dipeptide

คอลลาเจนไดเปปไทด์ เป็นหนึ่งในชนิดของคอลลาเจนที่ดูดซึมง่ายที่สุด และไม่ได้มีประโยชน์แค่เรื่องผิวเพียงเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในเรื่องกระดูกและข้อต่ออีกด้วย คอลลาเจนเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับผู้ที่กำลัง สร้างแบรนด์คอลลาเจน ดังนั้น เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด Collagen dipeptide คอลลาเจน ไดเปปไทด์ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที