ผลิตอาหารเสริม ด้วยสารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม Shark Cartilage

สารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม Shark Cartilage

กระดูกอ่อนปลาฉลาม ประกอบไปด้วย โปรตีนคอลลาเจน (Collagen) และสารในกลุ่มไกลโคสะมิโนไกลแคน (Glycosaminoglycans) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสารคอนดรอยติน (Chondroitin) ซึ่งมีผลในการบรรเทาหรือรักษาโรคข้อเสื่อม

อีกทั้งในสารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลามนี้ ยังมีสารในกลุ่มนี้บางชนิดยังมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ ช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อนโดยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อนจึงมีผลทำให้กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรงยืดหยุ่นสูงทนต่อแรงกระแทกได้ดีช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดกับข้อและกระดูกได้ กระดูกอ่อนปลาฉลาม อุดมไปด้วยแร่ธาตุแคลเซียมและฟอสฟอรัสซึ่งจำเป็นต่อกระดูกและฟันและกระดูกอ่อนปลาฉลามยังประกอบไปด้วยโปรตีนและคอลลาเจนซึ่ง

มีผลในการบรรเทาอาการปวดข้อและป้องกันโรคข้อเสื่อมมีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบกระตุ้นภูมิคุ้มกันนอกจากนี้ยังมีสารที่มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งอีกด้วย

ประโยชน์ของสารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม

1.ป้องกันมะเร็งด้วยสาร Glucoaminoglycans (GAGs) ที่พบในกระดูกอ่อนเปลาฉลามจะมีผลยับยั้งการสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่ๆ ที่จะไปเลี้ยงเซลล์ (Antiangiogenesis) ทำให้เซลล์เหล่านั้นขาดสารอาหารและไม่สามารถเจริญเติบโตได้

2.อุดมด้วยคอลลาเจน (Collagen) และคอยดรอยตินซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) ช่วยบรรเทาอาการปวดอักเสบในผู้ป่วย

3.โรคไขข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis)

4.ช่วยลดความรุนแรงและป้องกันโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis)

5.ลดการอักเสบของผิวหนัง

6.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง

 

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจ กับสารสกัดจากกระดูกอ่อนปลาฉลาม Shark Cartilage พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที