เซรั่มบำรุง ฟื้นฟูผม ผสมน้ำมันกัญชง Hemp Seed Oil Hair Serum

สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง เซรั่มบำรุงผม ด้วย Hemp seed oil ป้องผมขาดหลุดร่วง

ปัญหาเส้นผม เป็นปัญหาที่อยู่กับคนไทยทุกเพศ ทุกวัย ทั้งชายและหญิง โดยทั่วไปปัญหาของเส้นผมก็จะมีหลากหลายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมเสีย ปัญหาผมแตกปลาย แต่เชื่อหรือไม่ว่า ปัญหาที่ทุกคนมีความกังวล มากที่สุด คงหนีไม่พ้นปัญหา ผมขาดหลุดร่วง ที่อาจเกิดจากหลายสาเหตุ zen biotech จึงทำการวิจัยและพัฒนาสูตร เซรั่มบำรุงผม ด้วย Hemp seed oil ป้องผมขาดหลุดร่วง เพื่อช่วยลดปัญหาเหล่านี้

สารสกัดโดดเด่นในสูตร เซรั่มบำรุงผม Hemp seed oil

1.Glytinon k2 ช่วยต้านการอักเสบ ระคายเคือง กระตุ้นการสร้างเซลล์ที่สร้างคอลลาเจนอีลาสติน และ โปรตีนโครงสร้างชั้นผิว ช่วยสมานผิวและ ลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยน ปลอดภัยแม้กระทั่งกับการใช้กับเด็ก

2.BIO-KERATIN PF ฟื้นฟูเคราตินในเส้นผม เพิ่มความนุ่มนวลให้กับผม

3.HEMP ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบของผิวและหนังศรีษะอย่างมีประสิทธิภาพ

4.HORUS PYDIOXIDIL เป็นสารที่มีโครงสร้างคล้าย Minoxidil ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยส่งเสริมการขนส่งสารที่จำเป็นไปสู่รากผม ส่งผลให้เพิ่มการงอกของเส้นผม และยังช่วยปกป้องการหลุดร่วงของเส้นผม

5.BioCTP 500 เสริมการทำงานของ growth factors ที่มีผลต่อการเจริญของเส้นผม ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยยับยั้งการทำงานของ 5-α-reductase และ ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม

จุดเด่นของสูตรเซรั่มบำรุงผมผสมน้ำมันกัญชง Hemp Seed Oil

  • ช่วยป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพผมให้แข็งแรงขึ้น

  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผมมีน้ำหนัก ป้องกันมลภาวะได้ดี

  • ช่วยลดปัญหาผมขาด หลุดล่วง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ช่วยดูแลและฟื้นฟู บำรุงสุขภาพหนังศรีษะ ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

 

นอกจากการวิจัย และพัฒนาสูตรแล้ว ทางเซน ไบโอเทค ยังใช้นวัตกรรมลิขสิทธิ์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการดูดซึมให้ช่วยฟื้นฟูบำรุงได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ ที่จะนำสารสกัดสำคัญจาก กัญชง มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ