สูตรพร้อมขาย เอสเซนส์บำรุงผิวกาย Body Essence

สูตรพร้อมขาย เอสเซนส์บำรุงผิวกาย Body Essence

ผิวเปลือกส้ม หรือ ไขมันตัวร้ายที่สะสมอัดแน่นอยู่ตามจุดต่าง ๆ ในร่างกาย หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า “เซลลูไลท์” ที่มีลักษณะขรุขระ เป็นคลื่น ๆ ไม่เรียบเนียน หรือมีรอยบุ๋ม ส่วนใหญ่เกิดในบริเวณต้นแขน ต้นขา สะโพก หรือบริเวณหน้าท้อง ซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ที่กวนใจสำหรับสาว ๆ หลายคน ไม่ว่าจะมีรูปร่างอวบอั๋น หรือผอมบาง ก็สามารถเกิดปัญหาผิวเปลือกส้มกันได้ทุกคน จนทำเอาสาว ๆ บางคนถึงกับหมดความมั่นใจในการแต่งตัวกันไปเลย 

Zen Biotech มีวิธีบอกลาปัญหาผิวเปลือกส้มมาฝากกันค่ะ โดยผิวเปลือกส้ม หรือ เซลลูไลท์นี้ จะแตกต่างจากไขมันธรรมดา ที่ร่างกายสามารถกำจัดออกไปได้ด้วยการออกกำลังกาย แต่สำหรับเซลลูไลท์ มีความหนาแน่นของเซลล์ไขมันผิดรูป นอกจากการออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้ว ยังต้องอาศัยนวัตกรรมการบำรุงผิวร่วมด้วย อย่าง การบำรุงด้วยเอสเซนส์บำรุงผิวกายที่มีส่วนประกอบของ Delipidol เป็นหลัก ซึ่งจะเป็นตัวช่วยทำให้สาว ๆ สามารถกำจัดเซลลูไลท์ออกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง

จุดเด่นของสูตรเอสเซนส์บำรุงผิวกาย

  • ช่วยลดการสะสมของไขมันใต้ชั้นผิวที่ก่อให้เกิดผิวเปลือกส้ม หรือ เซลลูไลท์

  • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ไม่ขรุขระ ไม่หย่อนคล้อย

  • ช่วยลดการเกิดกลิ่นตัว ช่วยให้ผิวกายมีกลิ่นหอมสดชื่น

  • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดที่โดดเด่นในสูตร เอสเซนส์บำรุงผิวกาย

  1. EPI-NILUS GG (GLYCERYL GLUCOSIDE) 

  2. LEONTOPODIUM ALPINUM LEAF CELL EXTRACT 

  3. Pancil COS-17 สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น (Persimmon extract) 

  4. DELIPIDOL Omega 5 Punicid Acid Omega 5 Punicid Acid (จากทับทิม) 

 

หลักการทำงานของ Delipidol คือ จะไปรบกวน หรือจับกับ Receptor แทน Lipoprotein lipase ใน Adipocyte ซึ่งช่วยในเรื่องของการกระชับผิว “ผิวเปลือกส้ม” หรือ “เซลลูไลท์” “ที่เกิดจากสาเหตุสำคัญคือ เซลล์ไขมัน (Adipocyte) ที่สะสมตัวเป็นก้อนอยู่บริเวณใต้ชั้นหนังแท้มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างผิดปกติ จนทำให้ผนังหุ้มเซลล์เกิดการบิดเบี้ยวเพราะถูกดึงรั้งอยู่ใต้ผิวหนัง และเกิดเป็นรอย ทำให้ผิวแตก ขรุขระได้ เมื่อ Receptor ถูกจับ จึงทำให้ Lipoprotein lipase ไม่ถูก Adipocyte ดูดซึมเข้าไปในก้อนไขมันที่อยู่ตรงกลางได้ จึงทำให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กลง ลดผิวขรุขระของผิวหนังได้ ทำให้ผิวกระชับ ตึงเต่ง ไม่หย่อนคล้อย รู้สึกอ่อนเยาว์กว่าวัยนั่นเอง!!

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ