สูตรพร้อมขาย เซรั่มบำรุงผิว รักษาสิวและฟื้นฟูผิวในตัวเดียว Anti Anti-Aging

สูตรพร้อมขาย เซรั่มบำรุงผิว รักษาสิวและฟื้นฟูผิวในตัวเดียว Anti Anti-Aging

ทุกคนเกิดมาพร้อมกับสภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน แต่ทุกคนรู้ดีว่า การมีผิวสวย สดใส เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย เป็นสิงที่ทุกคนต่างปรารถนา แต่สิ่งที่ทุกคนกังวลและคิดว่าไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เมื่อกาลเวลาผ่านเลยไป คือ “ริ้วรอยบนใบหน้า” ซึ่งเป็นปัญหาผิวที่สามารถพบได้ตั้งแต่อายุ 25 ปี เป็นช่วงวัยที่ผิวของเราเริ่มส่งสัญญานว่าผิวมีอายุมากขึ้น จริง ๆ แล้วปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ไม่ได้เกิดจากการมีอายุที่มากขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ปัจจัยอื่น ๆ เช่น มลภาวะ การแสดงอารมณ์ทางสีหน้า และอาหารที่รับประทานก็สามารถทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยได้เช่นกัน โดยเฉพาะในปัจจุบันสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิสูงขึ้น ที่เป็นตัวการทำร้ายผิวได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะส่งผลทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ โดยเฉพาะริ้วร้อย และความหมองคล้ำตามมา

 

เนื่องจากมลภาวะและอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ร่างกายสามารถผลิตสารสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวดูเต่งตึง เปล่งปลั่งและชุ่มชื้น ได้ลดลง เช่น อิลาสติน กรดไฮยาลูรอน หรือคอลลาเจน ทำให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังลดลงและเกิดเป็นปัญหา “ริ้วรอย” ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในในการเติมคอลลาเจนและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ และกลับมาสดใส อ่อนเยาว์เหมือนเคย

จุดเด่นของสูตรเซรั่มลดเลือนริ้วรอย รักษาสิวและฟื้นฟูผิว

  • ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน 30 ชั่วโมง

  • ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว

  • ช่วยเสริมสปริงความยืดหยุ่นผิว ล็อคตาข่ายคอลลาเจน ให้ผิวเต่งตึงไม่ผิวหย่อนคล้อย

  • ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวเนียนนุ่ม เอิบอิ่ม ตึงกระชับ

  • ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ผิวอ่อนกว่าวัยเหมือนย้อนอายุอีกครั้ง

สารสกัดที่โดดเด่นในสูตร เซรั่มลดเลือนริ้วรอย

1.WILD ORCHID EXTRACT สารสกัดกล้วยไม้ป่า

2.PatcH2O™  นวัตกรรมในการให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ด้วยโมเลกุลธรรมชาติ

3.POLYGLUTAMICACID เป็นสารที่เกิดจากการบ่มของเต้าเจี้ยว (soybean)

4.X50 MYOCEPT CC SOLN มีประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้ตื้นขึ้น

ปัญหาริ้วรอยเกิดขั้นได้จากหลายสาเหตุ และเป็นปัญหาผิวที่สามารถรับมือได้หากเริ่มต้นดูแลผิวอย่างถูกวิธี การเข้าใจถึงสาเหตุในการเกิดปัญหาริ้วรอยจะช่วยให้เราสามารถปรับพฤติกรรมและหาแนวทางการรักษาได้อย่างเหมาะสม การใช้ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยเป็นอีกแนวทางการรักษาที่ง่าย สะดวก และสามารถฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ ควรดูแลสุขภาพผิวจากภายในควบคู่กันด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แก่ผิว ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรงได้อย่างยั่งยืน

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ