สูตรพร้อมขาย เซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

สูตรพร้อมขาย เซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

ดูแลตัวเองดีแแค่ไหน แต่ผิวก็แปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะการปรากฏตัวของริ้วรอยและความหย่อนคล้อยบนใบหน้าที่ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ ท่านหนักใจ และพยายามหาตัวช่วยเป็นผลิตภัณฑ์ประทินผิวต่าง ๆ มาป้องกัน ไม่ว่าจะเป็น เซรั่ม , สลีปปิ้มาส์ก , อายครีม เป็นต้น แม้ว่าสกินแคร์เหล้านี้อาจจะพอช่วยให้ความชุ่มชิ้นแก่ผิว แต่ไม่ได้ช่วยในเรื่องของการยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด เพราะริ้วรอยและความหย่อยคล้อย เกิดจากคอลลาเจนบนผิวหนังทำงานน้อยลง แน่นอนว่าเนื่องจากเหตุผลนี้ทำให้ไม่มีใครสามารถหยุดนาฬิกาของชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ Zen Biotech จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมสำหรับเซรั่มยกกระชับผิวมา เพื่อสาวๆโดยเฉพาะ ให้สาวๆได้ผิวที่เต่งตึงและดูอ่อนเยาว์

สูตรตำรับสร้างแบรนด์เซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

ด้วยพลังการผสานของเทคโนโลยีสารสกัด 5 ชนิด ที่มีส่วนช่วยในการยกกระชับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา เปล่งประกายสุขภาพดี ภายใน 15 นาที และหากใช้เป็นประจำติดต่อกันนาน 2-6 สัปดาห์ ผิวหน้าจะยกกระชับ นุ่ม เต่งตึง แลดูอิ่มน้ำอย่างเห็นได้ชัด จากนวัตกรรมการเติมเต็มคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยให้ริ้วร้อยที่เป๋นร่องลึกแลดูตื้นขึ้น และไม่มีผลกระทบต่อการยกกระชับและความตึงของผิวหน้า แม้มีการเติมเครื่องสำอางระหว่างวัน Immediate Lifting Perfect Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

ประสิทธิภาพของเซรั่มยกกระชับผิว Immediate Lifting Perfect Serum

  1. จากผลการทดสอบพบว่า หญิง 17 คน ในกลุ่มอายุ 46-64 เมื่อได้ลองใช้แล้ว 30 นาที รู้สึกได้ทันทีถึง ผิวกระชับ ริ้วรอยจากลง แบบ Immediate Effect

  2. ใช้นวัตกรรมในการฟื้นฟูสภาพผิวแบบใหม่ รวดเร็วมากขึ้น กระตุ้นให้การไหลเวียนของออกซิเจนเข้าสู่ชั้นหนังแท้ ช่วยปรับสมดุลของผิว

  3. เพิ่มความชุ่มชื่นบำรุงลึกถึงผิวด้านใน ลดความหย่อนคล้อย ห่างไกลริ้วรอย

  4. ใช้นวัตกรรมและสารสกัดเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ