สูตรพร้อมขาย เซรั่มบำรุงผิว Whitening Perfect Serum ด้วยนวัตกรรม COS-VCE

สูตรพร้อมขาย เซรั่มบำรุงผิว Whitening Perfect Serum ด้วยนวัตกรรม COS-VCE

เซรั่มบำรุงผิวขาว หรือ เซรั่มหน้าใส ไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เพราะไม่เพียงแต่ทำให้หน้าดูขาวกระจ่างใสเท่านั้น แต่ยังช่วยกู้ผิวหน้าโทรม ให้เรียบเนียน ไร้รอยสิวกวนใจอีกด้วย

การดูแลผิวทุกวันนี้แค่ล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะในแต่ละวันต้องเจอทั้งฝุ่น มลภาวะ รวมถึงแสงแดด จนอาจทำให้เกิดผิวหมองคล้ำและปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาอีกเป็นขบวน ดังนั้น การเลือกใช้สกินแคร์อย่าง “เซรั่มบำรุงผิวขาว” จึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถช่วยกู้หน้าโทรมให้กลับมาสวยใสได้อีกครั้ง

Whitening Perfect Serum ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยต่อสู้กับมลภาวะ อุดมไปด้วยวิตามิน C และวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมี SODIUM HYALURONATE กับ BIOSACCHARIDE GUM-1 ที่ช่วยบำรุง ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส แลดูอ่อนวัย เมื่อใช้เป็นประจำผิวหน้า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย Whitening Perfect Serum ประกอบด้วยสารสำคัญทั้ง 4 ชนิด ดังนี้

   

  1. ETHYL ASCORBIC ACID (COS-VCE)

มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นกาสร้างเซลล์ผิวและคอลลาเจน ซึ่งมีประสิทธิภาพเท่ากับ ascorbic acid และ ester phosphate ยังช่วยลดปริมาณ copper (II) ion เพื่อลดการทำงานของ tyrosinase ซึ่งจะทำให้ช่วยลดปริมาณการสร้างเม็ดสี และ จุดด่างดำ สามารถลดอาการอักเสบได้

  1. NIACINAMIDE

ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนทำ ให้ผิวแข็งแรง

  1. SODIUM HYALURONATE

คือ รูปเกลือของ Hyaluronic acid มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่า สามารถจับโมเลกุลของน้ำได้ประมาณ 1000 เท่าของน้ำหนักตัว ขนาดโมเลกุลที่เล็กลงมีผลต่อการซึมผ่านเข้าสู่ผิวที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีความคงตัวที่มากขึ้นด้วย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวพรรณสดใส ซ่อมแซมผิวจากรอยแผลสิว รูขุมขนกว้าง โดยไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิวหน้า ช่วยให้การเเต่งหน้าง่ายและเรียบเนียนขึ้น

  1. Biosaccharide gum-1

ได้ชื่อว่า S.M.A.R.T. SUGAR ซึ่งย่อมาจาก S(Soothing)+M (Moisturizing)+A(Anti-aging)+R (Restructuring)+T (Touch) สามารถลดการระคายเคือง บริเวณผิว อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยแผ่นฟิล์มเคลือบบางๆ ที่ปกป้องคุณจากมลภาวะ ช่วยดูดความชุ่มชื้นหล่อเลี้ยงผิวได้ตลอดเวลา ช่วยคืนความสมบูรณ์ให้ชั้นผิวเรียบเนียน นุ่มนวล น่าสัมผัส

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ