สร้างแบรนด์อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง ล้างสารพิษ ด้วยนวัตกรรม!!

สร้างแบรนด์อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง ล้างสารพิษ ด้วยนวัตกรรม!!

ช่วงปีใหม่นี้หลายคนคงปาร์ตี้กันอย่างจัดหนัก จัดเต็ม! ไม่กลัวอ่อนล้า ใจสู้แต่ร่างกายบอกว่าไม่ไหวแล้ว.. ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะเคยปัญหาคล้ายกันคือ อาการคลื่นไส้ วิงเวียน อาเจียน หรือที่เราเรียกว่า อาการเมาค้างหรือแฮงค์ นั่นเอง

สาเหตุของการเมาค้าง แฮงค์

  1. แอลกอฮอล์ทำให้ร่างกายของผลิตปัสสาวะได้มากขึ้น ในทางกลับกัน การปัสสาวะมากกว่าปกติอาจทำให้ร่างกายขาดน้ำได้ และทำให้เกิดอาการอืน ๆ ตามมา เช่น หิวน้ำบ่อย วิงเวียนศีรษะและรู้สึกมึนงง

  2. แอลกอฮอล์ทำให้เกิดการตอบสนองต่อการอักเสบจากระบบภูมิคุ้มกัน ระบบภูมิคุ้มกันอาจกระตุ้นให้เกิดสารบางอย่างที่มักทำให้เกิดอาการทางกายภาพ เช่น ไม่มีสมาธิ มีปัญหาเกี่ยวกับความจำ ความอยากอาหารลดลงและไม่สนสนใจกิจกรรมปกติทั่วไป

  3. แอลกอฮอล์จะทำให้เยื่อบุกระเพาะอาหารระคายเคือง แอลกอฮอล์จะเพิ่มการผลิตกรดในกระเพาะอาหารและทำให้การย่อยในกระเพาะอาหารช้าขึ้น ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการปวดท้อง คลื่นไส้หรืออาเจียน

  4. แอลกอฮอล์อาจทำให้น้ำตาลในเลือดลดลง หากน้ำตาลในเลือดลดลงต่ำเกินไปก็อาจมีอาการอ่อนเพลีย อ่อนแรง เดินโซเซ อารมณ์แปรปรวนและถึงขั้นชักได้

  5. แอลกอฮอล์ทำให้หลอดเลือดขยายตัวซึ่งอาจทำให้ปวดหัวได้

  6. แอลกอฮอล์ทำให้เรารู้สึกง่วงนอนได้ แต่จะรบกวนการหลับลึกและมักทำให้ตื่นกลางดึก ซึ่งทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่าและเหนื่อยล้า

ภาวะเมื่อมีอาการเมาค้าง แฮงค์ ที่ต้องระวัง

❌ส่งผลต่อความจำ สมาธิและความคล่องแคล่ว ลดลง

❌ส่งผลต่อสุขภาพ ส่งผลต่อการทำงานหรือการเรียน

❌ขาดสมาธิ ส่งผลต่องานหรือการขับขี่ ประสิทธิภาพลดลง

❌อาการบาดเจ็บในขณะพักหรือที่ทำงาน

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ แก้แฮงค์ แก้เมาค้างและขับสารพิษ

เซน ไบโอเทค ได้เลือกใช้นวัตกรรมอาหารเสริมและสารสกัดสำคัญ อย่าง L-Glutathion ผสมผสานกับอาร์ติโชค ที่เร่งประสิทธิภาพและช่วยขับสารอนุมูลอิสระออกจากตับ ได้อย่างดีเยี่ยม

ช่วยลดอาการแฮงค์ เมาค้างและขับสารพิษ ช่วยให้การพักผ่อนหลังการดื่มหรือปาร์ตี้ มีประสิทธิภาพ ไม่มีอาการได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีคาร์โมมาย ที่จะมาช่วยให้รู้สึกสดชื่นและพร้อมเริ่มวันใหม่ได้ทันที

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ