ใครบ้าง? ต้องทาน Probiotics&Prebiotics

ใครบ้าง? ต้องทาน Probiotics&Prebiotics

เราจำเป็นต้องทาน Probiotics&Prebiotics ไหม?

คำถามนี้น่าจะเป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คนต้องการคำตอบ โดยปกติแล้วโปรไบติกส์หรือจุลินทรีย์ดี จะอยู่ในร่างกายเรามาตั้งแต่เกิด แต่จะลดลงและเปลี่ยนแปลงไปตามอายุ การใช้การใช้ยาปฎิชีวนะ อาหาร ความเครียด หรือการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ซึ่งไลฟ์สไตล์ในชีวิตปัจจุบัน ทำให้เราหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ได้ยาก จนอาจทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับลำไส้และระบบภูมิคุ้มกันตามมา อีกทั้งมลพิษและปัญหาสุขภาพอาจส่งผลต่อความสมดุลของเชื้อตัวจิ๋วได้เช่นกัน ดังนั้น หากต้องเผชิญกับปัจจัยเสี่ยงเหล่านี้ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็อาจเกิดอาการเจ็บป่วยได้เช่นกัน

 

ดังนั้นการกิน โปรไบโอติกส์ (Probiotics) และ พรีไบโอติกส์ (Prebiotics) จึงเป็นสิ่งสำคัญต่อสุขภาพ เช่นเดียวกับการที่เรารับประทานอาหารที่ร่างกายต้องการ ทั้งคาร์โบไฮเดต โปรตีน ไขมัน วิตามิน เกลือแร่ เพื่อให้ร่างกายได้นำไปใช้เป็นแหล่งพลังงานและซ่อมแซมส่วนส่วนสึกหรอในแต่ละวัน การกินโปรไบโอติกส์ก็เช่นกัน เราทานโปรไบโอติกส์เพื่อเติมเต็มส่วนที่สูญเสียไปจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเรานั่นเอง 

ใครบ้าง? ต้องทาน Probiotics&Prebiotics

  • ผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย สิว

  • ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

  • ผู้ที่มีภาวะเครียด

  • ผู้ที่มีภาวะอุดตันของลำไส้ หรือขับถ่ายยาก

  • ผู้ที่มีอาการท้องเสีย

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา เซน ไบโอเทค จะไม่หยุดพัฒนา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่