สูตรเจลลี่ กัมมี่ อาหารเสริมวิตามินทดแทนสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผัก ด้วยผัก 6 สี 11 ชนิด!!!

สูตรเจลลี่ กัมมี่ อาหารเสริมวิตามินทดแทนสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผัก ด้วยผัก 6 สี 11 ชนิด!!!

แก้ปัญหาคนไมอบทานผักด้วย เจลลี่กัมมี่ วิตามินผักรวมเข้มข้น

จากปัจจุบันไม่ใช่เพียงแค่คนไทยเท่านั้น ที่มีพฤติกรรมการรับประทาน ผักและผลไม้ ลดลง สืบเนื่องมาจากรสนิยมการเข้าถึงอาหารในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น อย่างในประเทศไทยคนส่วนใหญ่นิยมทานอาหารบุฟเฟ่ต์ ซึ่งจะมีกรอบความคิดว่าการทานเนื้อเยอะๆจะทำให้คุ้ม รวมถึงพฤติกรรมการเขี่ยผักทิ้ง ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย โทษของการไม่กินผักยังทำให้เสี่ยงต่อโรคและอาการป่วยมากมาย และนี่คือสัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าร่างกายของคุณขาดวิตามิน ใยอาหาร และแร่ธาตุจากผักและผลไม้

 

คิดค้นและมั่นใจ ด้วยนวัตกรรมผลิตอาหารเสริมเจลลี่ กัมมี่

จากแนวคิดที่ว่า เราจะสามารถช่วยให้ผู้คนสุขภาพดีขึ้น ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ที่ ไม่ชอบทานผัก ได้รับสารอาหารผักและผลไม้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ ได้อย่างไร นักวิจัยของ เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง จึงได้คิดค้นสูตรอาหารเสริมวิตามินผักรวมสกัดเข้มข้น เพื่อตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาคนที่ไม่ชอบทานผักและผลไม้ ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น รวดเร็ว สะดวก และ ประหยัดค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังมีรสชาติที่อร่อย ทานง่าย จึงได้มุ่งเน้นพัฒนาอาหารเสริมสูตรวิตามินผักรวมสกัดเข้มข้มนี้ ในรูปแบบ เจลลี่และกัมมี่ เพื่อให้ผู้ที่ทานวิตามินรวมนี้สามารถทานได้ตลอด ต่อเนื่อง เพื่อให้รู้สึกว่าตัวเองได้ทานขนมหรืออาหารที่อร่อย แต่ได้ประโยชน์จากผักและวิตามินรวมเข้มข้น 6 สี 11 ชนิด เช่น

  • Pasley
  • Aloe Vera
  • Beet root
  • Carot
  • Chili
  • Turmeric

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ