สูตรสร้างแบรนด์เจลลี่ กัมมี่ Super ORAC จากเบอร์รี่ 4 เฉดสี 11 ชนิด

สูตรสร้างแบรนด์เจลลี่ กัมมี่ Super ORAC จากเบอร์รี่ 4 เฉดสี 11 ชนิด

สร้างความแตกต่างด้วย สูตรแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ กัมมี่ Super ORAC

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตลยุคปัจจุบันที่ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และด้วยเทรนด์การทานอาหารเสริมรูปแบบเดิม ๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน อาจไม่ได้สร้างความสะดวกสบาย และความต้องการอยากทานมากนัก ปัญหานี้จึงจะจบไปด้วยนวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ ที่สะดวก และสามารถรับประทานตอนไหนก็ได้ ด้วยการคัดสรรและทดลองในห้องวิจัยที่เลือกใช้สารสกัดจากเบอร์รี่ 4 เฉดสี 11 ชนิด ในปริมาณที่เหมาะสมที่สุด ทำให้อาหารเสริมสูตรนี้ มีความโดดเด่น แตกต่างและมีประสิทธิภาพ

โอกาสทางธุรกิจกับการผลิตอาหารเสริมเจลลี่ กัมมี่  Super ORAC

เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันที่ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และเทรนด์โลกเข้าสู่โลกของการรักสุขภาพ เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม จึงได้เกิดแนวคิดสร้างนวัตกรรมอาหารเสริม ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เต็มประสิทธิภาพ จากหลากหลายสารสกัดที่เลือกคัดสรรมาอย่างดี จึงได้เบอร์รี่้ 4 เฉดสี มากถึง 11 ชนิด ที่จะอัดแน่นอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเดียว ในรูปแบบเจลลี่ หรือ กัมมี่ ที่ทานง่าย พกพาสะดวก ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ให้สามารถรับสารอาหารที่จำเป็นได้อย่างง่ายดาย เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมด้วยนวัตกรรมที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ