อยากสร้างแบรนด์ส่งออก!! ต้องมาตรฐานใหม่ #GHP ที่ ZEN BIOTECH

อยากสร้างแบรนด์ส่งออก!! ต้องมาตราฐานใหม่ #GHP ที่ ZEN BIOTECH

ผู้ประกอบการหลายคนที่มีประสบการณ์จำหน่ายสินค้าในประเทศมาแล้ว คงอยากหาช่องทางในการส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ เพื่อยขยายยอดขายและกำไรให้มากยิ่งขึ้น แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าต้องเริ่มจากตรงไหนก่อน และมีวิธีการอย่างไร วันนี้แอดมินจึงมาแนะนำขั้นตอนสำคัญหากต้องการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ !

GHP คือ มาตรฐานด้านความปลอดภัยทางอาหาร ที่มีการประยุกต์ใช้หลักเกณฑ์วิธีที่ดีที่สุดในการผลิตอาหาร GMP นอกจากได้รับมาตรฐานที่ดีที่สุดแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยที่มีต่อผู้บริโภคมากขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งการที่ได้รับมาตรฐาน GHP นี้เอง เป็นการตอบสนองนโยบายขององค์กรอนามัยโลก อีกด้วย

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีความแตกต่างและโดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ใช่เพียงโรงงานผลิตอาหารเสริมธรรมดา แต่เป็นโรงงานที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ และ เป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานโรงงานผลิตที่ดีที่สุด รวมถึง ได้รับการรับมาตรฐาน GHP

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา เซน ไบโอเทค จะไม่หยุดพัฒนา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่