สูตรสร้างแบรนด์ ซุปเปอร์เซรั่มกระชับผิวหน้า Super Lifting Serum Hemp

สูตรสร้างแบรนด์ ซุปเปอร์เซรั่มกระชับผิวหน้า Super Lifting Serum Hemp

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ยกระดับการดูแลลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่มีประสิทธิภาพสูง เน้นเข้าแก้ปัญหาตรงจุด โฟกัสต้นตอและแก้ไขปัญหาสาเหตุของผิวหย่อนคล้อย ปัญหาของคนทุกเพศทุกวัย ด้วยสารสกัดเข้มข้นที่เมื่อใช้อย่างเป็นประจำ สามารถรู้สึกถึงผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด สอดคล้องกับผลทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ที่ไม่ใช่แค่ความรู้สึกเท่านั้น

ยกระดับด้วยจุดเด่นจากสกัดที่เกิดขึ้นมาเพื่แก้ไขให้ตรงจุด

  1. Glycolift ที่จะช่วยยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย ให้ผลลัพธ์ทันที อีกทั้งช่วยเติมเปปไทด์ Etiolifttine และ Argireline ที่จะปรับสภาพผิวและฟื้นฟูในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  2. เลือกใช้สารสกัด Alteromonas Ferment Extract ที่สกัดเป็นน้ำตาลโมลกุลพิเศษ ช่วยเติมเต็มร่องรอยแห่งวัย ผลทดสอบภายใน 15 นาที พบการกระตุ้นสร้างความหนาแน่นของผิวได้อย่างน่าตื่นเต้น

  3. ใช้นวัตกรรม Melazero ที่มีประโยชน์ทั้งด้านควบคุมเมลานิน ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส อีกทั้งยังยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยลดเลือนฝ้ากระ และจุดด่างดำได้ภายใน 2 สัปดาห์

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง สามารถติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่