สร้างแบรนด์คอลลาเจนสูตรพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere

สร้างแบรนด์คอลลาเจนสูตรพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere

อายุที่แท้จริงของร่างกายอาจไม่ได้สัมพันธ์กับตัวเลขอายุ บางคนอาจจะมีอายุมากแต่กลับดูเด็ก ในขณะเดียวกันบางคนอายุน้อยแต่กลับหน้าแก่ นั้นเพราะร่างกายของเราไม่ได้เสื่อมถอยเพราะ “กาลเวลา” แค่อย่างเดียว

ด้วยอาหารเสริมคอลลาเจน สุดพรีเมี่ยม ที่รวมกับนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere ในปัจจุบัน ที่เต็มไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในการยืดสายเทโลเมียร์ ที่ช่วยชะลอวัย มีส่วนช่วยให้โครโมโซมยาวขึ้นทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าคนที่มีอายุเท่ากัน และยังมีสารสกัดที่ช่วยเรื่องผิวขาวใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดการอักเสบ ลดสิว ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย

 

ประโยชน์ของสูตรอาหารเสริมคอลลาเจนสุดพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere

1.ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้สุขภาพดี กระชับ น่าสัมผัส ด้วยคอลลาเจนอนุภาคขนาดเล็กทำให้ดูดซึมได้เร็วขึ้น

2.ช่วยให้ผิวแข็งแรง ป้องกัน UVA/UVB จากสภาพแวดล้อม

3.ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

4.มี Astagalus มีส่วนช่วยชะลอวัย

Telomere จะช่วยอะไรบ้าง ในด้านสุขภาพ เมื่ออยู่ในผลิตภัณฑ์

จากงานวิจัยพบว่า มีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของ เทโลเมียร์ อีกด้วยเทโลเมียร์ ในโครโมโซม มีส่วนสำคัญอย่างไร? ในสูตรอาหารเสริมคอลลาเจนสุดพรีเมี่ยมเทโลเมียร์ คือ ปลายของสายดีเอ็นเอ ซึ่งดีเอ็นเอคือ รหัสพันธุกรรมของเรา เทโลเมียร์ช่วยปกป้องสายดีเอ็นเอไม่ให้ถูกทำลายมากไปก่อนเวลาอันควร พูดง่ายๆคือ เทโลเมียร์เปรียบเสมือน ปลอกพลาสติกหุ้มปลายเชือกรองเท้าไม่ให้เชือกรองเท้าหลุดรุ่ยและพังก่อนเวลาอันควรนั่นเอง ฉะนั้นแล้วการใส่นวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere ใน สูตรอาหารเสริม คอลลาเจนสุดพรีเมี่ยมจะยิ่งเป็นการเพิ่มความแตกต่าง จุดขาย และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์

ความสำคัญของเทโลเมียร์ ที่มีผลต่อมนุษย์และสุขภาพดร.อลิซาเบท แบล็กเบิร์น เจ้าของรางวัลโนเบล ผู้ค้นพบความสำคัญของเทโลเมียร์นี้ บอกเราว่า เทโลเมียร์จะหดสั้นลงปกติตามอายุที่เพิ่มขึ้น หรือพูดง่ายๆ ว่ายิ่งแก่ เทโลเมียร์ยิ่งสั้น แต่ เทโลเมียร์ของเราต่างหดสั้น เร็ว ช้า ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ชีวิตของเราเอง อาหารที่ทาน การออกกำลังกาย ความเครียด สูบบุหรี่ ดื่มสุรา การนอน สารพิษ รังสีต่างๆ ที่เราได้รับ เหล่านี้ล้วนทำให้เทโลเมียร์หดสั้นเร็วผิดปกติ

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา เซน ไบโอเทค จะไม่หยุดพัฒนา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่