3 สารสกัด ที่ช่วยบำรุงเส้นผมเล็บของคุณให้สวยเงางาม

3 สารสกัด ที่ช่วยบำรุงเส้นผมเล็บของคุณให้สวยเงางาม

สาวๆหลายๆคนอาจจะไม่รู้ว่าบางครั้งสารอาหารที่รับในแต่ละวันนั้น อาจยังไม่เพียงพอ โดยเฉพาะ ผิว ผม เล็บ ดังนั้นวันนี้ zenbiotech มีตัวช่วยดีๆที่จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและเงางามสวยถูกใจสาวๆเราแน่นอน

สารสกัดบำรุงเส้นผมเล็บของคุณให้สวยเงางามมีดังนี้

1.หญ้าหางม้า 

เป็นสารสกัดจากหญ้าหางม้ามีปริมาณของซิลิกามากกว่า สมุนไพรอื่นๆ ซึ่งซิลิกานั้นเป็นส่วนประกอบของ ผิว ผม และ เล็บ  อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆของร่างกายให้ดี ยิ่งขึ้น

2.ซีบัคธอร์น

 ต้นซีบัคธอร์นปลูกบนยอดเขาหิมาลัยประเทศทิเบตที่ขึ้นชื่อว่ามีอากาศที่บริสุทธิ์ อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายเช่นวิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินอี, แบต้าแคโรทีน, กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายและ

กรดไขมันต่างๆรวมทั้งOmega บำรุงผมและเล็บแข็งแรงไม่ฉีกเปราะหักง่าย

 

3.ไบโอติน

หรือรู้จักกันในชื่อวิตามินเอชหรือ วิตามินบี 7 เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผม, เล็บ และผิวหนังมีสุขภาพดี และยังทำให้การเผาผลาญอาหารพวกแป้ง (carbohydrate) และไขมันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไบโอตินช่วยในการเจริญของเซลล์เยื่อบุผิว ช่วยเพิ่ม ความแข็งแรงของเส้นผม เพิ่มความเรียบของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังแข็งแรงขึ้น เส้นผมจึงไม่หลุดร่วง

 

 

โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา เซน ไบโอเทค จะไม่หยุดพัฒนา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่