อาหารเสริมกัมมี่ เพิ่มส่วนสูง ส่งเสริมการเจริญเติบโตกระดูกและสุขภาพของเด็กน้อย

อาหารเสริมกัมมี่ เพิ่มส่วนสูง ส่งเสริมการเจริญเติบโตกระดูกและสุขภาพของเด็กน้อย

ส่วนสูงเป็นปัจจัยที่แสดงให้เห็นถึงการเจริญเติบโตของลูกน้อย และเป็นหนึ่งปัญหาที่พ่อแม่กังวัลมากที่สุด เพราะกลัวว่าลูกน้อยจะสูงไม่ถึงเกณฑ์ อย่างไรก็ตามส่วนสูงเป็นสิ่งที่สามารถเพิ่มได้ เพราะเด็กเป็นวัยที่อยู่ในช่วงการเจริญเติบโต ยังสามารถสร้างพัฒนาการในการสร้างกระดูกได้

เซนไบโอเทค จึงเล็งเห็นปัญหาและความสำคัญ ได้ทำการคิดค้นและพัฒนาสูตร อาหารเสริมกัมมี่ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติแคลเซียมและวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นที่มีส่วนช่วยในการส่งเสริมการ เพิ่มส่วนสูง ของลูกน้อย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดที่ดีที่สุด 3 ชนิด ได้แก่

1.Calcium

สารอาหารวิตามินและแร่ธาตุที่สำคัญ​ที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกระดูกและข้อให้แข็งแรง ยับยั้งความเสี่ยงและโอกาสการเกิดโรคกระดูกพรุ่น กระดูกบางและข้อเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.Vitamin D3

ทำหน้าที่ควบคู่และจับสือกับ แคลเซียม โดยเป็นตัวกระตุ้นและนำพาแคลเซียมเข้าสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมของเเคลเซียม ให้ลูกน้อยได้รับแคลเซียมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพได้ทั้งกระดูก ข้อต่อและส่วนสูงได้อย่างดี

3.Zinc

มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นและมีส่วนช่วยเสริมภูมิคุ้มกันและป้องการติดเชื้อทางเดินอาหารและทางเดินหายใจได้ดี อีกทั้ง Zinc ยังมีส่วนช่วยในการบรรเทาอาการหวัด ช่วยให้หวัดหายเร็วขึ้น ลดความกังวลของพ่อๆ แม่ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

จุดเด่นของสูตรอาหารเสริมกัมมี่  เพิ่มส่วนสูง

  • อาหารเสริมในรูปแบบกัมมี่ หลากสี หลายรสชาติ ทานง่า
  • อาหารเสริมกัมมี่ ที่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นในอันเดียว
  • เพิ่มประสิทธิภาพเสริมสร้างกระดูกและฟัน เพิ่มส่วนสูง
  • เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูกและข้อต่อ
  • ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น เจริญเติบโตอย่างสมวัย

 

ดังนั้นหากอยากทดลองสินค้า หรือต้องการพัฒนาสูตรเพื่อสร้างแบรนด์อาหารเสริม สามารถทักมาคุยกับแอดมินได้เลย โรงงานอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ไม่หยุดที่จะพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น ให้กับลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับเรา เซน ไบโอเทค จะไม่หยุดพัฒนา พร้อมกับรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน ติดตามนวัตกรรมใหม่ๆ ต่อได้ที่นี่