อาหารเสริมสำหรับชาวออฟฟิศ Office Syndrome Dietary Supplement Product

สร้างแบรนด์อาหารเสริม บรรเทาอาการปวด คอ บ่า ไหล่ Office Syndrome

ปัญหาสุขภาพสำหรับมนุษย์ออฟฟิศ (ซินโดรม) คือ อาการปวดคอ บ่า ไหล่ ซึ่งเป็นอาการที่พบบ่อยถึงร้อยละ 40 เลยทีเดียว เมื่อมีการสำรวจย้อนกลับไปเป็นระยะเวลา 1 ปี และมีแนวโนมที่จะมากขึ้นทุกๆ ปี โดยกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม จะมีอาการปวด คอ บ่า ไหล่ เกิดขึ้นส่วนใหญ่กับกลุ่มคนที่เป็นพนักงานออฟฟิศหรือกลุ่มคนที่นั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานๆ ต่อเนื่อง ซึ่ง โรคออฟฟิศซินโดรม หากไม่ได้รับการดูแลรักษา ฟื้นฟูอย่างเหมาะสม จะส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันได้

อาการปวด คอ บ่า ไหล่ ของโรคออฟฟิศซินโดรม แบ่งออกได้ 3 กลุ่มใหญ่ๆ

1.กลุ่มอาการปวดทั่วไป เกี่ยวข้องกับอาการระบบกล้ามเนื้อหรือเส้นเอ็น อักเสบ (ร้อยละ 80%) เกิดจากการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ที่ใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ สามารถบรรเทาได้ด้วยการนวดผ่อนคลาย การเปลี่ยนพฤติกรรม หรือทานอาหารเสริมกลุ่มที่ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

2.กลุ่มอาการกดทับเส้นประสาท พบได้ไม่บ่อยมาก แต่มีลักษณะอาการรุนแรง ตึง ร้าวลงแขน หรือมีอาการชาร่วมด้วย ควรได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างถูกต้อง

3.กลุ่มกดทับของไขสันหลัง เป็นกลุ่มที่รุนแรงที่สุด พบน้อยมาก (ร้อยละ 1-2%) แต่ก็พบได้ ซึ่งเสี่ยงต่อการเป็น อัมพฤต อัมพาตได้

จะดีกว่าไหม ถ้าเราสามารถป้องกันและดูแลควบคู่ กับการรักษาโรคออฟฟิศซินโดรม

สารสกัดสำคัญที่มีส่วนช่วยบรรเทาอาการปวด คอ บ่า ไหล่ Office Syndrome ของสูตรอาหารเสริม Plus-Office

แมกนีเซียม

ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกที่แบกรับน้ำหนักของกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ลดความเครียด และบรรเทาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการปวด คอ บ่า ไหล่ และโรคกลุ่มออฟฟิศซินโดรมได้

บลูเบอร์รี่

การศึกษาดำเนินการโดยนักวิจัยชาวบราซิลพิสูจน์แล้วว่าสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของความรู้ดั้งเดิม – บลูเบอร์รี่มีคุณสมบัติต่อต้านการอักเสบและอักเสบที่ทำให้การบริโภคมีประโยชน์ในการรักษาโรคอักเสบ พวกมันช่วยกระตุ้นการทำงานของร่างกายในการรักษาและฆ่าเชื้อโรค คุณสมบัติต้านการอักเสบและสารต้านอนุมูลอิสระของบลูเบอร์รี่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรับมือกับการอักเสบและบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ

ขมิ้นชัน

ขมิ้นชันรักษาอาการข้อตึง ปวดเมื่อยตามข้อเข่า ซึ่งอาจจะเป็นไปตามวัยหรือพฤติกรรมในชีวิตประจำวัน แต่ขมิ้นชันสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดในโรคข้อเข่าเสื่อมได้ โดยมีการนำมาใช้ทดแทนยาแผนปัจจุบันอย่างแพร่หลาย

ขิง

ขิงมีสรรพคุณหลายอย่าง รวมไปถึงการบรรเทาอาการปวด และลดการอักเสบภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี

โอกาสของธุรกิจ สร้างแบรนด์อาหารเสริมบรรเทาปวด คอ บ่า ไหล่ Office Syndrome

โรคออฟฟิศซินโดรม เป็นโรคที่เกิดคู่กับคนไทยและทุกคน มีโอกาสเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมได้ เพราะโรคออฟฟิศซินโดรม คือ อาการของปวด คอ บ่า ไหล่ หรือใครที่มีพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อการปวด ควรได้รับการรักษาหรือดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อบรรเทาอาการเหล่านั้นได้ ทำให้โอกาสในการสร้างธุรกิจอาหารเสริมออฟฟิศซินโดรม มีโอกาสโต ต่อเนื่อง ระยะยาวและมั่นคง หากท่านใดสนใจ สร้างแบรนด์อาหารเสริมออฟฟิศซินโดรม สามารถติดต่อเรา เพื่อทำการพัฒนาสูตรเฉพาะของท่าน และก้าวสู่ความสำเร็จของตลาดสุขภาพไปด้วยกันค่ะ