สูตรพร้อมขาย ครีมบำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย Nourish Body Lotion

สูตรพร้อมขาย ครีมบำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย Nourish Body Lotion

เคยเป็นกันมั้ย? สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงกระทันหัน หรือแอร์ที่ห้องทำงานดี๊ดี ลมหนาวมากเวอร์ ทำให้พบกับปัญหา “ผิวแห้ง” ยิ่งเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ยิ่งทำให้ผิวเราอาจเกิดการเสียสมดุลเจอปัญหาผิวแห้งกร้านตามมา หรืออาจแตกลอกเป็นหนังงูเจ้าแม่นาคีกันเลยทีเดียว ยิ่งถ้าเป็นคนผิวแพ้ง่ายละก็ จะมีผดผื่นขึ้นตามตัว หรือจะเป็อากาศร้อนที่ทำให้ผิวของเราดูหมองคล้ำจากแสงแดดได้  ดังนั้นเราจึงต้องหาครีมบำรุงผิวกายที่ให้ความชุ่มชื้นสูง เพื่อเยียวยาให้ผิวกลับมาสุขภาพดี และขาวกระจ่างใสอีกครั้ง

วันนี้ Zen Biotech มาแนะนำครีมบำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย Nourish Body Lotion ที่ช่วยต่อสู้กับมลภาวะ อุดมไปด้วยวิตามิน C และวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี Lactic Acid, ALPHA ARBUTIN และ POLLUSTOP ที่ช่วยป้องผิวคุณจากภาวะแวดล้อม ช่วยบำรุง ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แล ดูสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวคุณแลดูเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส  แลดูอ่อนวัย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย Nourish Body Lotion ประกอบด้วยสารสำคัญทั้ง 5 ชนิด ดังนี้

สารสกัดเด่นสูตรครีมบำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

  1. ETHYL ASCORBIC ACID (COS-VCE)

  2. NIACINAMIDE

  3. POLLUSTOP

  4. Lactic Acid

  5. ALPHA ARBUTIN

สรรพคุณสูตรครีมบำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

  • กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวและคอลลาเจน

  • ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง รอยดำ

  • ช่วยให้ิวขาวกระจ่างใส แลดูธรรมชาติ

  • ป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน

  • เพิ่มความชุ่มชื้น

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ