สารสกัดจากเห็ดหูหนู White Jelly Mushroom

สารสกัดจากเห็ดหูหนู White Jelly Mushroom

เห็ดหูหนูขาว เป็น Hyaluronic ตามธรรมชาติจากพืช ที่มีส่วนช่วยทั้งเรื่องผิวชุ่มชื้นและดูแลข้อต่อ เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะสร้าง ไฮยารูโรนิค แอชิดน้อยลง จึงมีการคิดค้นและสกัด ไฮยารูโรนิค แอซิดจากแหล่งอื่นมาใช้ เพื่อทดแทนเพื่อเติมเต็มเนื้อเยื่อตามร่างกาย ในส่วนของ ผิวหนัง กระดูกข้อต่อ กลไกสมานแผน และช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิว ช่วยให้ระบบการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทำงานได้ดี และช่วยในกลไกการสมานแผล และลดอาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

สรรพคุณสารสกัดจากเห็ดหูหนู

✔บำรุงกระดูกและข้อต่อ

✔ช่วยให้ผิวพรรณ นุ่ม ชุ่มชื้น

✔ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

✔ช่วยสมานแผล และลดอาการอักเสบที่เกิดกับผิวได้

นอกจากนี้แล้ว เห็ดหูหนูขาวยังมีสรรพคุณพิเศษทางยา ช่วยบำรุงร่างกาย และยังช่วยในการควบคุมน้ำหนัก สำหรับประโยชน์ต่อร่างกายนั้น เห็ดหูหนูขาวจะออกฤทธิ์โดยตรงกับปอด ไต กระเพาะอาหาร และ กระดูก จากงานวิจัยสมัยใหม่พบว่าในเห็ดหูหนูขาวประกอบด้วย สารอาหารต่าง ๆ มากมาย ได้แก่ โปรตีน ไขมัน น้ำตาล ใยอาหาร วิตามิน มีกรดอะมิโนสำคัญที่จำเป็นต่อร่างกายหลายตัว นับเป็นสุดยอดเห็ดเพื่อสุขภาพและผิวอย่างแท้จริง

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมโดยมีส่วนประกอบจากสารสกัดจากกระดูกปลาแซลม่อน ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย สามารถสอบถามและพัฒนาสูตรได้ที่ @zenbiotechfactory เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ